รับสมัครนักศึกษาที่ประสงค์ขอกู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2564

ด้วยปีการศึกษา 2564 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สนับสนุนและส่งเสริมการศึกษาด้วยการให้เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาใน 4  ลักษณะ  ผ่านระบบการจัดการให้กู้ยืม LOS ภายใต้ระบบกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาแบบดิจิทัล Digital Student Loan Fund System (DSL) ดังนี้

1. ลักษณะที่ 1  เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
  2. ลักษณะที่ 2  เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้แก่นักศึกษาที่ศึกษาในสาขาวิชาที่เป็นความต้องการหลักซึ่งมี

ความชัดเจนของการผลิตกำลังคนและมีความจำเป็นต่อการพัฒนาประเทศ

1. ลักษณะที่ 3  เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่ศึกษาในสาขาวิชาขาดแคลนหรือสาขาวิชาที่กองทุนมุ่งส่งเสริมเป็นพิเศษ
  2. ลักษณะที่ 4 เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่เรียนดีเพื่อสร้างความเป็นเลิศ ระดับปริญญาโท

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  กำหนดรับสมัครนักศึกษาที่ประสงค์ขอกู้ยืมเงิน แบ่งเป็นกลุ่มดังนี้

1. ประเภทนักศึกษากู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี
    รับสมัครถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2564
  2. ประเภทนักศึกษารายใหม่และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา (ไม่เคยกู้ยืมที่มจธ.)
    รับสมัครถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2564

โดยมีรายละเอียด คุณสมบัติ เงื่อนไข ตามไฟล์ประกาศรับสมัครนี้

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab