มจธ. งดรับ งดให้ของขวัญ ของกำนัล หรือประโยชน์อื่นๆ (No Gift Policy) ในทุกเทศกาล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมส่งเสริมความโปร่งใสและธรรมาภิบาล ขอความร่วมมือประชาคม มจธ. งดรับ งดให้ ของขวัญหรือผลประโยชน์อื่นใดในทุกเทศกาล

เชิญชวนแสดงความปรารถนาดีด้วยคำอวยพรผ่านสื่อออนไลน์เพื่อป้องกันและต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน

ตามมาตรการการงดให้หรือรับของขวัญ ของกำนัล หรือประโยชน์อื่นใด (No Gift Policy) ในการดำเนินงานและช่วงเทศกาลสำคัญ

อ่านประกาศมหาวิทยาลัย