คณะกรรมการขับเคลื่อน พัฒนาหลักสูตร และการเรียนการสอน ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการกิจกรรมถอดบทเรียนระหว่างการเรียนรู้ร่วมกับการทำงานในสถานประกอบการ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 1/2566

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 ทางคณะกรรมการขับเคลื่อน พัฒนาหลักสูตร และการเรียนการสอน ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดโครงการกิจกรรมถอดบทเรียนระหว่างการเรียนรู้ร่วมกับการทำงานในสถานประกอบการ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 1/2566 ณ ห้องเรียน CB3707 อาคาร S13 โดยมี รศ.ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปรัชญา เพียสุระ ประธานคณะกรรมการฯ กล่าวต้อนรับนักศึกษา และ ดร.พลศักดิ์ เลิศหิรัญปัญญา อาจารย์สุทธิพงษ์ โสภา ทำหน้าที่เป็นวิทยากรในกิจกรรมถอดบทเรียน ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวนี้จัดขึ้นเพื่อให้ทราบถึงปัญหาการปฏิบัติงานเรียนรู้ร่วมกับการทำงานในสถานประกอบการของนักศึกษา พัฒนาระบบการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการร่วมกับการทำงานให้สอดคล้องกับผลลัพธ์เรียนรู้ และความคาดหวังของภาคอุตสาหกรรม และเพื่อให้นักศึกษาได้ความรู้ มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตรงตามความต้องการกับสถานประกอบการ ทั้งนี้มีผู้ร่วมเข้าโครงการทั้งสิ้น 110 คน