วศ. สิ่งแวดล้อม จัดนิทรรศการแสดงโมเดลระบบบำบัดน้ำครั้งที่ 3 (3rd Water Treatment Exhibition)

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ได้จัดนิทรรศการแสดงโมเดลระบบบำบัดน้ำครั้งที่ 3 (3rd Water Treatment Exhibition) ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมชั้นปีที่ 3 ภายใต้วิชา ENV341 Unit Operation​ for Environmental Engineering โดยมี รศ. ดร.ทรงเกียรติ ภัทรปัทมาวงศ์ เป็นผู้สอนและคุณวิทวัส ผ่องอิ่ม เป็นคณะกรรมการ​ดำเนินงานและประชาสัมพันธ์​

ผลการดำเนินงาน พบว่า มีผู้เข้าร่วม​เป็นนักศึกษา​ภาควิชา​วิศวกรรม​สิ่งแวดล้อมทั้ง​ระดับชั้นปริญญาตรี​และระดับชั้นปริญญาโท พร้อมทั้งศิษย์เก่า​ภาควิชา​วิศวกรรม​สิ่งแวดล้อม​เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 100 คน  การจัดงานครั้งนี้ทำให้นักศึกษา​ได้เรียนรู้ทักษะการปฏิบัติ​งานร่วมกัน เกิดความเข้าใจถึงเทคโนโลยี​การบำบัด​น้ำ​มากยิ่งขึ้น​ และยังได้รับทราบข้อมูล​และข้อเสนอแนะจากศิษย์เก่า​ที่มีประสบการณ์​