นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เข้ารับรางวัลมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ. 2564-2565

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน 31 คน เข้ารับรางวัลยอดเยี่ยมและทุนการศึกษาจากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ.2564-2565 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ผศ. ดร.เขมฤทัย ถามะพัฒน์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รศ. ดร.วิบูลศักดิ์ วัฒายุ หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ ผศ. ดร.นิยม กำลังดี หัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา ผศ. ดร.มนต์สิทธิ์ ธนสิทธิโกศล และ ผศ. ดร.มิ่งขวัญ ภาคสัญไชย ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลทั้ง 3 ประเภท

ประเภทที่ 1 รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 ได้แก่ นางสาวอรฑดา ปรีดาสวกุล สาขาสถิติ และนายณัฐภัทร เทียนสว่าง สาขาจุลชีววิทยา

ประเภทที่ 2 รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรบัณฑิต ได้แก่ นายนพนนท์ เที่ยงแท้ และนายสุทธิพงษ์ ศิลป์ดีสาขาคณิตศาสตร์ นายสิทธินนท์ เสือไวย์ และนางสาวจารุกัญญ์ จีนอยู่ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์ นางสาวอัญชิสา พึ่งวิกรัย และนางสาวชนัญญา ไพรหลวง สาขาสถิติ นางสาวปาณิศา ตะยูนรัมย์ สาขาเคมี นางสาวนฤมล พึ่งพร และนางสาวเมธาวี มาลา สาขาฟิสิกส์ประยุกต์ นายชนสิษฎ์ คงพัฒน์ตานนท์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และนางสาวพิชญาภา แก้วชุมพล สาขาจุลชีววิทยา

ประเภทที่ 3 รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต ได้แก่ นางสาววรัญญา นิลรัตน์ และนายวิทย์ทิชัย พวงคำ สาขาการสอนคณิตศาสตร์ นางสาวอุไรรัตน์ ดีปาน และMr.MAHMOUD MUHAMMAD YAHAYA สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ นายอภิสิทธิ์ การะเวก และMr.THEV POL สาขาเคมี นางสาวเกศศิรัชฎ์ ศรีทรสุทธิ์ และนางสาวชุติมา กำนิจอุยสาขาเคมีศึกษา Mr.Muhammad Taufik และMs.SREYNICH CHHUN สาขาฟิสิกส์ นายเอกรัฐ ภัทรวุฒิวงศ์ สาขาเคมีอุตสาหกรรม นายปิยชาติ มรกตคันโธ และนายชนแดน ด้วยคุ้มเกล้า สาขาฟิสิกส์ศึกษา นายอภิเชษฐ เงินยวง และนายทศพร บรรพต สาขาจุลชีววิทยาประยุกต์ Mr.Manoj Devkota และ นางสาวอรพรรณ จิรยุทธนศักดิ์ สาขาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโน และนายณัฐนนท์ มนต์รัตน์ สาขาวิทยาศาสตร์ศึกษา