มจธ. จัดพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 วันที่ 13 ตุลาคม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และพระเมตตาที่ได้ทรงทุ่มเทกำลังพระวรกายและกำลังพระปัญญาปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งปวงพสกนิกร ก่อให้เกิดประโยชน์อย่างอเนกอนันต์แก่พสกนิกร และประเทศชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมกันวางพวงมาลาเพื่อถวายราชสักการะ ณ ห้องประชุมจำรัส ฉายะพงศ์ พร้อมทั้งพิธีบำเพ็ญกุศล โดย ผศ. ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร เป็นประธาน ถวายภัตตาหารเพลและจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป จากวัดพุทธบูชา เพื่ออุทิศถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565

ภาพข่าวโดย: คุณสุพจน์ มีชาติ
กลุ่มงานการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการตลาด