FIET Leadership (รุ่นที่ 1) จัดบรรยายในธีม : Sustainable FIET DNA ภายใต้โครงการพัฒนาความเป็นผู้นำสู่การเป็นนักบริหารคณะครุศาสตร์ฯ

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 รศ. ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. เป็นประธานในพิธีเปิดการบรรยายใน Theme : Sustainable FIET DNA ภายใต้โครงการพัฒนาความเป็นผู้นำสู่การเป็นนักบริหารคณะ (FIET Leadership) รุ่นที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย (รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนและสารสนเทศ มจธ.) มาบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการสร้างเครือข่ายนักศึกษาเก่าเพื่อการพัฒนาคุณภาพบัณฑิต ชุมชน และสังคม” และ คุณวรรณารีย์ กันตะสิริพิทักษ์ (กรรมการผู้จัดการ บจก.ทอทเทิน อัลเทอร์) บรรยายในหัวข้อ “การบริหารและพัฒนาบุคคลเพื่อมุ่งสู่ผลลัพธ์ตามเป้าหมายและความยั่งยืน” โดยมีผู้บริหารคณะ พนักงานสายวิชาการ พนักงานสายวิชาชีพ ผู้แทนจากกลุ่มงานนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ผู้เข้าอบรมโครงการ FIET Leadership รุ่นที่ 1 และผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้ ทั้งนี้โครงการดังกล่าวฯ จัดขึ้นเพื่อให้ทราบถึงการสร้างเครือข่ายของนักศึกษาเก่า แนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืนในบริบทต่าง ๆ รวมถึงการพัฒนาคุณภาพของบัณฑิต การนำทิศทางการขับเคลื่อนความยั่งยืนมาใช้ เพื่อให้สามารถร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายไปสู่ความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน และนำพาคณะไปสู่เป้าหมายตามวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้ร่วมกัน