มจธ. จับมือ กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน พัฒนาองค์ความรู้ พัฒนางานวิจัย พัฒนาบุคลากร เผยแพร่ความรู้ด้านตลาดทุนที่เป็นประโยชน์แก่สังคม

The MoU Signing Ceremony between Thailand Capital Market Development Fund and KMUTT.

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยการส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) กับ กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (CMDF) โดยมีเป้าหมายในการการสนับสนุนทุนการศึกษา สำหรับการเรียนหลักสูตร Certificate in Quantitative Finance แก่บุคลากรของสถาบันการศึกษา เพื่อที่จะร่วมกันพัฒนาองค์ความรู้ พัฒนางานวิจัยและพัฒนาบุคลากร ตลอดจนการเผยแพร่ความรู้ด้านตลาดทุนที่เป็นประโยชน์แก่สังคม โดยคุณชนันต์ ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการกองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน และ รศ. ดร. สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมลงนาม โดยมีคุณบุศรา ไตรทิพย์เจริญชัย รองผู้จัดการ ด้านกลยุทธ์และบริหารกองทุน และ รศ. ดร.พจน์ ตั้งงามจิตต์ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมอัตโนมัติ ภาควิชาวิศวกรรมระบบควบคุมและเครื่องมือวัด คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมประภา ประจักษ์ศุภนิติ ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจธ.