งานเครือข่ายศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพิธีมอบรางวัลศิษย์ดีที่ครูภูมิใจ” (Proud Awards) ปี 2567 ภายใต้งานเครือข่ายศิษย์เก่า FIET Family / Alumni

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2567 งานเครือข่ายศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพิธีมอบรางวัล “ศิษย์ดีที่ครูภูมิใจ” (Proud Awards) ปี 2567 ภายใต้งานเครือข่ายศิษย์เก่า FIET Family / Alumni (ช่วงเช้า) ณ หอเกียรติยศ (ชั้น 8) อาคาร S13 มจธ. โดยมี รศ.ดร.กุลธิดา ธรรมวิภัชน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร มาเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายศิษย์เก่า ได้กล่าวต้อนรับศิษย์เก่าของคณะ จำนวน 17 ท่าน พร้อมทั้งคณะกรรมการเครือข่ายศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ภายในกิจกรรมมีการพูดคุย แลกเปลี่ยน และถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ในหลากหลายศาสตร์ตามความถนัดในอาชีพของตนเอง อีกทั้งยังสร้างเครือข่ายร่วมกันในคณะ จากนั้นในช่วงบ่ายมีพิธีรับโล่ “ศิษย์ดีที่ครูภูมิใจ” (Proud Awards) ปี 2567 ห้อง SCL 216 อาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมความเป็นครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยคณะกรรมการเครือข่ายศิษย์เก่าได้พิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าที่มีความร่วมมือกับคณะ มีความโดดเด่นในสาขาวิชาชีพในรอบปีที่ผ่านมา จำนวน 17 ท่าน เพื่อรับมอบโล่เชิดชูเกียรติในชื่อรางวัล “ศิษย์ดีที่ครูภูมิใจ” เพื่อเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีให้เป็นไปอย่างกว้างขวางต่อไปในอนาคต