คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. ออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ROAD SHOW) ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มจธ. ออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ROAD SHOW) ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายชั้นปีที่ 6 จำนวน 530 คน นำโดย นางไอริณดา สอนพรินทร์, นางสาวธันทิกา แก้วแท้, นางสาวรัศมี นาคทับทิม, นางสาวพิมพ์มาดา พงศ์คุณาพร และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายชั้นปีที่ 6 ได้รู้จักมหาวิทยาลัย คณะ สาขาวิชา หลักสูตร กิจกรรม ทุนการศึกษา ระบบ TCAS และรอบการรับสมัคร รวมทั้งได้มีการเล่นกิจกรรมสันทนาการ เพื่อให้น้อง ๆ ได้นำความรู้ที่ได้รับไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชานั้น ๆ