ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโลจิสติกส์ จัดกิจกรรม “Workshop Swine Supply Chain Strategy & Direction สู่การปฏิบัติ” ภายใต้โครงการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตลอดห่วงโซ่อุปทานและระบบโลจิสติกส์ (Supply Chain & Logistics Excellence)

เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุม อาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค กรุงเทพฯ ทางศูนย์ความเป็นเลิศด้านโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย ผศ.ดร.พงษ์ชัย อธิคมรัตนกุล ได้จัดกิจกรรม “Workshop Swine Supply Chain Strategy & Direction สู่การปฏิบัติ” ภายใต้โครงการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตลอดห่วงโซ่อุปทานและระบบโลจิสติกส์ (Supply Chain & Logistics Excellence) ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง “เบทาโกร” และ“มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)” ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการบริหารห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ นำไปสู่การกำหนดกลยุทธ์และการขับเคลื่อนธุรกิจด้านอาหารและเกษตรต่อไป โดยในการจัดกิจกรรมร่วมกันในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณทวีเกียรติ กู้เกียรติรัตน์ (ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม) คุณไตรรัตน์ ทองปลอด (ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจโปรตีน) และคุณชาติชาย ลือกุลวัฒนะชัย (ประธานเจ้าหน้าที่ กลุ่มงานพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต) เป็นประธานในการเปิดงาน พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารกลุ่มงานต่างๆ ในเครือเบทาโกร เข้าร่วมกิจกรรม โดยได้มีการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดการดำเนินการโครงการในภาพรวม รายละเอียดการพัฒนากลยุทธ์ทางด้าน Supply Chain และแผนงาน/โครงการที่สำคัญ รวมไปถึงการนำเสนอ Supply Chain Excellence Dashboard ที่จะนำไปสู่การขับเคลื่อนเป้าหมายต่างๆ ตลอด Swine Supply Chain พร้อมกันนี้เปิดเวทีให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เสนอแนะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นการพัฒนากลยุทธ์ทางด้าน Supply Chain แผนงาน/โครงการที่มีความเกี่ยวข้อง รวมไปถึงปัจจัยที่ส่งผลต่อความสำเร็จ ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินการเพิ่มเติม