คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม The Comprehensive Course in Japanese Business Innovation Program รอบคัดเลือก

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมต่อเนื่องในโครงการ The Comprehensive Course in Japanese Business Innovation Program ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom

ซึ่งเป็นรอบคัดเลือกเพื่อหาทีมผู้แทนนักศึกษาสองทีมเข้าร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศกับทีมผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และจุฬาลงกรณNมหาวิทยาลัยในวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค
ซึ่งทีมที่เข้ารอบคัดเลือกเป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัยฯ ประกอบด้วยนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
และสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม ได้แก่ ทีม Hikari จากผลงานชื่อ Sleepinn หมอนอัจฉริยะสำหรับบุคคลWork from
home ที่ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากขึ้น และทีม Modifi จากผลงานชื่อนวัตกรรมชุดตรวจจับอัจฉริยะสำหรับเก้าอี้นั่งเพื่อสุขภาพ

ทั้งนี้คณะกรรมการจากคณะวิทยาศาสตร์ได้พิจารณาคัดเลือกและให้ข้อเสนอแนะเพื่อนำไปปรับผลงานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น