ผู้บริหาร มจธ. ร่วมให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ศ. ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี รศ. ดร.วิวัฒน์  เรืองเลิศปัญญากุล ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านการจัดการศึกษาพิเศษ การพัฒนาระบบริหาร และงานด้านกฎหมาย และ ดร.ก้องกาญจน์ วชิรพนัง ผู้อำนวยการสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ KOSEN KMUTT พร้อมด้วย ศ.พิเศษ ดร.กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) รศ. ดร.อนุวัฒน์ จางวนิชเลิศ รักษาการแทนอธิการบดี สจล. และ รศ. ดร.คมสัน มาลีสี รักษาการผู้แทนผู้อำนวยการสถาบัน KOSEN แห่ง สจล. ร่วมต้อนรับ นายคิชิดะ ฟูมิโอะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการ KOSEN ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยท่านนายกรัฐมนตรีได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารสถาบันทั้ง 2 แห่งที่ช่วยกันดำเนินการและดูแลนักเรียนอย่างเต็มที่ โดยหวังว่านักเรียนจะได้เติบโตเป็นวิศวกรที่เป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป