ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล  เพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จำนวน 1 ตำแหน่ง

คณบดีต้องมีคุณสมบัติได้รับปริญญาชั้นใดชั้นหนึ่งหรือเทียบเท่าจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง  และได้ทำการสอนในมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง  หรือมีประสบการณ์ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 3  ปี

หรือสอบถามได้ที่
นายพงศ์พันธุ์ จันทร์ประทีปฉาย
กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ
โทร. 0-2470-8046, 089-438-2498

ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งทาง e-mail : phongphan.jun@kmutt.ac.th หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ที่ กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ (ชั้น 6) อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2565  ในเวลาทำการ

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab