กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม SIT Hackathon 2023

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุน และพัฒนานักศึกษาในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมบริการดิจิทัล (DSI) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) (CS) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้นำความรู้ที่ได้รับจากการเรียนมาพัฒนาและประยุกต์เพื่อแก้ปัญหาที่กำหนดในการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันตลอดระยะเวลาของ Hackathon ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2566 ที่อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ (SIT) และ อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ (LX)