ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Digital Innovation Sandbox ชิงเงินรางวัล 20,000 บาทและโอกาสในการ pitching กับนักลงทุนระดับประเทศ

“ยิ่งล้ม ยิ่งได้ประสบการณ์ จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราล้มลงบนทราย”

คณะวิศวกรรมศาตร์ และ Innovation Experience Program (IX) มจธ. ชวนเชิญนักศึกษา มจธ. ทุกคณะ ทุกระดับชั้น ที่มีไอเดียอยากสร้างนวัตกรรมดิจิทัลให้ใช้งานได้จริง เป็นธุรกิจได้จริง มาเข้าร่วมโครงการ Digital Innovation Sandbox ชิงเงินรางวัล 20,000 บาทและโอกาสในการ pitching กับนักลงทุนระดับประเทศ โดยมีวิทยากรมืออาชีพมาโค้ชให้ตลอดการเข้าร่วมโครงการ 7 สัปดาห์

สำหรับทีมที่ปังที่สุด 12 ทีม จะได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Showcase เพื่อนำเสนอไอเดียและโครงการให้กับนักลงทุน และทีมที่ปัง ๆ ๆ ที่สุด จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท

รวมทีมมาเลย 2-5 คน แต่ขอให้มีนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์อย่างน้อย 1 คนในทีม

ถ้าพร้อมแล้ว สแกน QR code ในโปสเตอร์ด้านล่าง สมัครเข้าร่วมโครงการได้เลย

สามารถติดตามอัพเดทและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ในกรุ๊ป Digital Innovation Sandbox โดยสแกน QR code ในโปสเตอร์นี้ได้เลย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ