พร้อมแล้วหรือยังกับการผจญภัยใน FIET LAND ดินแดนแห่งการเรียนรู้

พร้อมแล้วหรือยัง 🙌🏻 กับการผจญภัยใน FIET LAND ดินแดนแห่งการเรียนรู้ มาค้นพบตัวตนที่ใช่ไปด้วยกัน 🏰 🩵🧡
พบกับกิจกรรมมากมาย เช่น

• การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับสถานศึกษาทั่วประเทศ (MOU)
  • การแข่งขัน Teaching Academy
  • Open House ของแต่ละสาขา
  • โครงการ FIET Festival
  • บูทขายของจากนักศึกษา
    🗓️ ในวันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2566
    🏢 ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี (อาคาร S13) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
    ⏰ งานเริ่มตั้งแต่เวลา 08:30 น. – 16:30 น.
    สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานได้ที่
    📌 Facebook : คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ.
    📌 Instagram : @smofiet.kmutt
    📌 TikTok : @smofiet.kmutt