คณะวิทยาศาสตร์รับสมัครนักศึกษา “FSci FoE FIBO” เข้าร่วมโครงการ The Comprehensive Course in Japanese Business Innovation Program 2021 ชิงทุนการศึกษา และศึกษาดูงานที่ญี่ปุ่น พร้อมได้รับเกียรติบัตร

This image has an empty alt attribute; its file name is ok-โปสเตอร์ปรับ-14-ธค-63-Warunee-Kitiwongprateep-849x1200.jpg

• ลักษณะกิจกรรม นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการฯ ต้องเข้าอบรม/เรียนรู้ทักษะการทำงาน สอนโดย โดยวิทยากรจากสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
  • จำนวนรับ 50 คน
  • คุณสมบัติของผู้สมัคร
    1. นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1-4 คณะวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และ FIBO
    2. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดโครงการ จำนวน 9 ครั้ง รูปแบบ Hybrid Learning (เริ่มเรียน 1 กพ.-26 เมย.64)

สมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 20 มกราคม 2564