กลับมาแล้ว !! กิจกรรม​ KMUTT​ Job​ Fair​ 2023 ในรูปแบบ Onsite

🤫กลับมาแล้ว กิจกรรม​ KMUTT​ Job​ Fair​ 2023 (Onsite)​ วันที่​ 1-2 กุมภาพันธ์​ 2566 ณ โรงฝึกพลศึกษา​ อาคาร​พระ​จอมเกล้า​ราชานุสรณ์​ 190​ ปี​ (S14)​ พบกับ ​ ตำแหน่งงาน​ที่หลากหลาย​สาขา จากบริษัทชั้นนำ

📣📣ภายใน​งานมีการออกร้านขายสินค้า เช่น ถุงผ้ามัดย้อม ผ้าเช็คหน้ามัดย้อม ขนมลูกชุบ ซูชิ ขนมจีบ ลอดช่อง​สิงคโปร์​ จากฝีมือ​เ​พื้อน​ๆ น้องๆ ที่ได้รัยการฝึกทักษะจากกิจกรรม ​Extra Curricular Courses อีกด้วย

‼️ สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมจะกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ จำนวน 1 ครั้ง หรือชั่วโมงกิจกรรมนักศึกษา 1 ชั่วโมง