ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมการเสวนา “รับมือกับความเครียดอย่างไรในช่วงสอบ”

ก่อนสอบปลายภาคนี้ สำนักงานกิจการนักศึกษาชวนนักศึกษามาหาแนวทางรับมือกับความเครียดที่อาจเกิดขึ้นได้ในช่วงก่อนและหลังสอบ

ขอเชิญนักศึกษา มจธ.และผู้สนใจ เข้าร่วมการเสวนา “รับมือกับความเครียดอย่างไรในช่วงสอบ” กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาและการจัดการกับความเครียด

อาจารย์ ดร.ภูริเดช พาหุยุทธ์ อาจารย์ภาควิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
คุณณัฐกมล เกิดจังหวัด วิศวกรออกแบบโครงสร้าง นักศึกษาเก่า มจธ.ภาควิชาครุศาสตร์โยธา (เกียรตินิยมอันดับ 2)
ดำเนินการเสวนาโดย คุณสุรดิษ อุเมโนะ (โอโตยะ) ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น. ทาง Zoom Meeting

นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม 2 ชั่วโมง