Starting the Business สร้างธุรกิจด้วยนวัตกรรม

โอกาสของคนรุ่นใหม่กับ Startup หมื่นล้าน โดยความร่วมมือระหว่าง บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กับ บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด

เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ตรงจาก Bitkub พร้อมเปิดโอกาสสร้างธุรกิจจริง
นำเสนอโปรเจกต์ที่น่าสนใจผ่าน Mini Hackathon
ผู้ชนะจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าใช้บริการที่ Bitkub M Social ฟรี!!
พร้อมฟัง Session สุด Exclusive จากพี่ๆ Bitkub
โดยโปรเจกต์ที่เข้าตามีโอกาสได้รับการคัดเลือก และร่วมลงทุนจาก Bitkub ต่อไป

*พร้อมรับใบประกาศนียบัตรจากทาง Bitkub X GMI KMUTT
สัมมนาผ่าน Zoom วันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 14.30 – 19.00 น.
และวันที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 19.00 น.

ดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ bit.ly/3JAhxJS
ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 พฤษภาคม 2565
bit.ly/3qp7kZ1
ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆของ Bitkub เพียงคลิกเข้าร่วมกลุ่ม Bitkub Cryptonity bit.ly/35bC9sY
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-470979