เชิญร่วมชมนิทรรศการผลงานนักศึกษาคณะสถาปัตย์ฯ มจธ. “CMD Degree Show 2022” EUREKA! HOORAYKA!

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ “CMD Degree Show 2022” EUREKA! HOORAYKA! สำหรับผู้ที่สนใจในงานศิลปะ มาชมงานศิลปะหลากหลายสไตล์หลากหลายรูปแบบ มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ผลงานผ่านมุมมองของนักออกแบบรุ่นใหม่ ในนิทรรศการ “CMD Degree Show 2022” EUREKA! HOORAYKA! พร้อมพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน อาทิ การเสวนาโดยแขกรับเชิญคนพิเศษผู้คร่ำหวอดในวงการครีเอทีฟ และดีไซเนอร์ ที่ครีเอทผลงานสุดสร้างสรรค์มาแล้วมากมาย การจำหน่ายของที่ระลึกสุด Exclusive และเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการ ในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ที่ Kinjai Contemporary

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมนิทรรศการได้

ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม – 10 มิถุนายน 2565 (ทุกวันอังคาร-เสาร์)

เวลา 11.00 – 19.00 น.

ณ Kinjai Contemporary

ดูรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/cmd.degreeshow หรือ

www.instagram.com/cmddegreeshow/