ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “เตรียมพร้อมทักษะดิจิทัล สำหรับอาจารย์ในยุค New Normal”

สถาบันการเรียนรู้ ขอเรียนเชิญบุคลากรทางการศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม “เตรียมพร้อมทักษะดิจิทัล สำหรับอาจารย์ในยุค New Normal”

วิทยากร โดย ดร.ปิยธิดา กล่ำภู่ อาจารย์ สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ Topics – Teaching Chemistry with iPad and MS Team – Editing a Lecture Video with iMovie – Learn & Get Rich with Bingo

อ.ผนวกเดช สุวรรณทัต นักวิจัย สถาบันนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี Topics – The New Normal of YouTube – Adobe Premiere Pro is so expensive! – 10 Tips for Making Videos

ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่าน application ZOOM ลงทะเบียนได้ที่ bit.ly/2O69nRp

สอบถามเพิ่มเติม CELT line official Account. Line ID : @celtkmutt E-mail : celt.kmutt@gmail.com