ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายภายใต้โครงการ PSU x KMUTT Power of Multidisciplinary Networking in Research Ecosystem หัวข้อเรื่องยางพาราและวัสดุ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ.) จัดกิจกรรมบรรยายในหัวข้อเรื่องยางพาราและวัสดุ ภายใต้โครงการ PSU x KMUTT “Power of Multidisciplinary Networking in Research Ecosystem” เพื่อการยกระดับความร่วมมือของทั้งสองมหาวิทยาลัยและร่วมกันผลิตผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์ที่มีคุณค่าต่อภาคอุตสาหกรรมและชุมชน ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 11.30 – 13.00 น. ผ่านระบบ Zoom

1. หัวข้อ: Elastomer based Natural Rubber for Multidisciplinary Applications: Mining, Printing, Fashion, and Household Usesโดย ดร.ณัฐพนธ์ อุทัยพันธุ์ (มอ.)

2. หัวข้อ: Nanostructured Metal Oxides for Multidisciplinary Applications: Energy, Environmental, Biorefinery, and Household Uses โดย รศ.ดร.สุรวุฒิ ช่วงโชติ (มจธ.)

สนใจลงทะเบียนผ่าน QR code หรือ https://bit.ly/3fEPzyT ภายในวันที่ 18 มิถุนายน 2564

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:คุณเจนจิรา สมชาติสำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โทรศัพท์ 0-7428-6945

คุณวงศิยา เลิศไตรรักษ์สำนักงานบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โทรศัพท์ 0-2470-8086