Last Mile Delivery comparison of Thailand and France views

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก, NIMEC Laboratory, Le Havre Normandy University, JWD Transport & JWD Express Co. Ltd. และสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต : TLAPS

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาผ่าน ZOOM Cloud Meeting

• *พบกับผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จด้าน Last Mile Delivery และแบ่งปันประสบการณ์และความรู้
  • *เรียนรู้วิธีที่ประเทศฝรั่งเศสและประเทศไทยจัดการและพัฒนากลยุทธ์ Last Mile Delivery และ ความแตกต่างของทั้ง 2 ประเทศ
  • พบกับแนวทางปฏิบัติและวิธีการใหม่ๆเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานเพื่อให้ได้เปรียบเหนือการแข่งขัน
  • พบกับนวัตกรรมล่าสุดและเทคโนโลยีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ Last Mile Delivery
  • อภิปรายปัญหาที่สำคัญๆที่พบใน Last Mile Delivery โอกาสที่เป็นไปได้ และการพัฒนาในอนาคตในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

วันอังคารที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 19.00 – 20.30 น.
(สัมมนาเป็นภาษาอังกฤษ)

วิทยากร
Asst. Prof. Dr. Claire Capo
ผู้ช่วยศาสตราจารย์และนักวิจัย ณ ศูนย์วิจัย NIMEC มหาวิทยาลัย Le Havre Normandy (France) ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ในเขตเมือง (Urban Logistics) และการค้าปลีก (Retailing)

คุณเกรียงศักดิ์​ ธนาศิรนนท์
รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการค้า พัฒนาธุรกิจ และการลงทุน JWD Transport & JWD Express Co. Ltd.

ผู้ดำเนินรายการ
ดร.กัญญารัตน์ นิ่มตระกูล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์และการจัดการระบบขนส่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยทางด้านการจัดการโลจิสติกส์ในเขตเมือง (Urban Logistics) และนวัตกรรมระหว่างองค์กร (Interorganizational Innovation)

ดร.วรวัฒน์ จรดล
อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยทางด้านคลังสินค้า (Warehousing) และการจัดการโซ่อุปทาน (Supply Chain Management)

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาภายในวันที่ 9 สิงหาคมนี้เท่านั้น

สมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต TLAPS
FB Messenger : m.me/817001025095837