SoA+D Open House 2022 เปิดบ้านสถาปัตย์ฯ มจธ.

School of Architecture and Design, King Mongkut’s University of Technology Thonburi cordially invites the secondary school students, parents and individuals interested in architecture and design to participate in the search for the right passion in their favorite field through Online Open House activities.

✔️ SoA+D 360° Virtual Tour
✔️ 360° Virtual Exhibition (Students’ Showcase)
✔️ Alumni Talk
✔️ Online Workshop
✔️ Get to know our faculty, programs, and teaching courses
✔️ What the atmosphere of the classrooms, studios, and labs looks like
✔️ What career you can do after graduation
✔️ Receive certificates from participation and win prizes!

📱 Scan the QR Code on the poster for registration.
From today until January 21, 2022, you will be able to register.

📣📣ตารางกิจกรรม 📣📣
‘SoA+D Open House 2022’
เปิดบ้านสถาปัตย์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

กิจกรรมออนไลน์ เยี่ยมชมคณะ พบปะอาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าจาก SoA+D ที่จะมาแนะนำคณะ สาขาวิชา การเรียนการสอน และความเป็นอยู่ในคณะ รวมถึงกิจกรรมและโอกาสต่าง ๆ ที่จะได้สัมผัสในตลอดการศึกษา ซึ่งผู้ที่สนใจทุกท่าน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลภายในงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยกิจกรรมมีกำหนดการดังนี้

📣วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 ‘Opening Ceremony Live Streaming’
กิจกรรมวันเปิดงานเปิดบ้านอย่างเป็นทางการ ร่วมชม Virtual Tour คณะ ผ่าน digital platform และพูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่าแต่ละสาขาวิชา พร้อมกับการเปิดตัวสาขาวิชาใหม่ midi (การบูรณาการการออกแบบด้วยพหุปัญญา (หลักสูตรพหุวิทยาการ) (หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรใหม่)

📣วันอาทิตย์ที่ 16 และ วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 “Alumni Talk”
ร่วมรับฟัง ประสบการณ์การเรียนการทำงาน และพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ทางการออกแบบไปกับคณะศิษย์เก่า จากแต่ละสาขาวิชาในแต่ละหัวข้อ

📣วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 “Online Workshop” กิจกรรม online workshop ที่่เชิญชวนน้อง ๆ มัธยมที่สนใจด้านการออกแบบ มาร่วมเรียนรู้กระบวนการคิดแบบชาว SoA+D เพื่อทำงานศิลปะสุดเจ๋ง พร้อมลุ้นรับของรางวัล *ขณะนี้ได้ทำการปิดรับการลงทะเบียนสำหรับ online workshop แต่สำหรับกิจกรรมอื่น ๆ ยังสามารถลงทะเบียนได้ตามปกติ **ผู้ที่ลงทะเบียน online workshop ไปแล้ว กรุณาเข้าไลน์กลุ่มที่แนบไว้ในลิงก์ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารการทำกิจกรรมเพิ่มเติม

📌ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/kmutt.soad/