มจธ. ประกาศรับสมัครบุคคล ดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม จำนวน 1 ตำแหน่ง

คณบดีต้องมีคุณสมบัติได้รับปริญญาชั้นใดชั้นหนึ่งหรือเทียบเท่าจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง และได้ทำการสอนในมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรองหรือมีประสบการณ์ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี

ผู้สนใจสามารถ Download ใบสมัคร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ มจธ.

หรือสอบถามได้ที่
นายพงศ์พันธุ์ จันทร์ประทีปฉาย
กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ
โทร. 0-2470-8046, 089-438-2498

ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งทาง e-mail : phongphan.jun@kmutt.ac.th หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ที่
กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ (ชั้น 6) อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์–5 มีนาคม 2564 ในเวลาทำการ