มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสครบรอบ 61 ปี แห่งการก่อตั้ง 4 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ตรงกับวันคล้ายวันก่อตั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ครบรอบ 61 ปี รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีบวงสรวงพระอริยพรหม และพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้นร่วมพิธีสักการะอนุสาวรีย์อาจารย์ประภา ประจักษ์ศุภนิติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคธนบุรีท่านแรก และร่วมถวายภัตตาหารเพล เครื่องไทยธรรมพระสงฆ์ 9 รูป พร้อมทั้งรับการประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ประชาคม มจธ. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

โดยในปีนี้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 มหาวิทยาลัยจึงได้จัดกิจกรรมที่เป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ตามความเหมาะสม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด