เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดย รศ.ดิลก ศรีประไพ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ รับมอบแม่พิมพ์ Front Suspension Tower Progressive Die จาก SP Group CO.,LTD เพื่อใช้ในการเรียนการสอน และการวิจัยของนักศึกษา ณ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ ชั้น 2 อาคารวิศววัฒนะ