“Study and Job in Japan Virtual Fair 2022 For Thailand” จะจัดขึ้นในวันที่ 12-16 มีนาคม พ.ศ.2565 ณ เวลา 13.00น – 17.00น (ประเทศไทย) ในรูปแบบ Zoom online
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ที่สนใจศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นและผู้ที่สนใจทำงานในประเทศญี่ปุ่น  ได้พบกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นทั้ง 21 มหาวิทยาลัย และตัวแทนจากบริษัทในประเทศญี่ปุ่นทั้ง 8 แห่ง ได้แก่
ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยทั้ง 21 แห่ง

1. Kanazawa University
  2. Chiba University
  3. Kagawa Nutrition University
  4. Kumamoto University
  5. Kyoto Institute of Technology
  6. Kyoto University of Advance Science
  7. Kyoto University
  8. Kyushu University
  9. Nagasaki University
  10. Nagoya University
  11. Nara Institute of Science and Technology
  12. Okayama University
  13. Osaka University
  14. Ritsumeikan Asia Pacific University
  15. Soka University
  16. Tokai University
  17. Tokyo International university
  18. Toyo university
  19. University of East Asia
  20. University of Tsukuba
  21. Yamanashi Gakuin University

ตัวแทนจากบริษัททั้ง 8 แห่ง

1. INOUE SHOJI CO.,LTD.
  2. GECOSS CORPORATION
  3. Koki Holdings CO.,LTD.
  4. KYOWA SANGYO CORP
  5. Sony Global Manufacturing & Operations Corporation
  6. SINKO ATMOS CO.,LTD.
  7. TAKEUCHI PRESS INDUSTRIES CO.,LTD.
  8. Zeon Corporation

วิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

1. แจ้งความประสงค์การเข้าร่วมงานที่ https://ws.formzu.net/fgen/S70080078/ (หรือ QR code จากโปรเตอร์ประชาสัมพันธ์)
  2. ทางผู้จัดงานจะจัดส่งรายละเอียดงานและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ในวันที่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป
  3. หลังจากได้รับข้อมูลและรายละเอียดจากผู้จัดแล้ว สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตามรายละเอียดที่ทางผู้จัดได้จัดส่งให้
  4. หลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมงานเสร็จสิ้นแล้วทางผู้จัดจะทำการส่งลิ้ง Zoom สำหรับร่วมงานให้กับทางผู้สมัคร

หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาส่งอีเมลล์มาที่ g-planning@adm.kanazawa-u.ac.jp