ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 ครอสเวิร์ดเกม รุ่นโอเพ่น การแข่งขันรายการ เทอร์มินอล 21 โคราช ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2565 พรีเซ็นเต็ด บาย เอ็ดดูพลอยส์

feather-calendarPosted on 16 มกราคม 2023 document ผลงานและกิจกรรมนักศึกษาทุน
แชร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีขอแสดงความยินดีกับนายนพรุจ ทิพย์แก้ว นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า รางวัลอันดับที่ 2 ครอสเวิร์ดเกม เกมต่อศัพท์ภาษาอังกฤษ รุ่นโอเพ่น จากการแข่งขันรายการ เทอร์มินอล 21 โคราช ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2565 พรีเซ็นเต็ด บาย เอ็ดดูพลอยส์

มหาวิทยาลัยมอบทุนการศึกษาเจียระไนเพชร ประจำปีการศึกษา 2565 ประเภทรางวัลสร้างขวัญกำลังใจแก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย