ไอซ์ อัครพันธ์ ทวีศักดิ์ นักศึกษาทุนเพชรพระจอมเกล้า คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การแข่งขัน The Smart Influencer Contest 2023

feather-calendarPosted on 20 มิถุนายน 2023 document ผลงานและกิจกรรมนักศึกษาทุนHighlight Home
แชร์

นักศึกษาผู้นำ Green Heart นายอัครพันธ์ ทวีศักดิ์ นักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา (หลักสูตรนานาชาติ) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การแข่งขัน The Smart Influencer Contest 2023 จัดโดย สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) การแข่งขันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเฟ้นหาอินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่ ผู้มีทักษะการสื่อสารเป็นเยี่ยมและมีความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราวทางการค้า การลงทุนในยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนให้กลายเป็นเรื่องเข้าใจง่าย โดยงานนี้มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 5 ท่าน คือ คุณภานุมาส เทพทอง รองผู้อำนวยการ (บริหาร) ITD ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน พิธีกรและผู้ประกาศข่าว คุณกุลธิรัตน์ ภควัชร์ไกรเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) Thailand e-Business Center คุณพยุงศักดิ์ เสริมสันติวาณิช หรือ Producer ยุง อดีตทีวีโปรดิวเซอร์ชื่อดัง และคุณชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์ ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ พรจากฟ้า และ Friend Zone และอีกหลายๆเรื่องเข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินและให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าประกวด รวมถึงได้มีเหล่าแขกรับเชิญกว่า 40 คนเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้อง Dejawu โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ