feather-calendarPosted on 12 กรกฎาคม 2023 document
แชร์

กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการประเมินผลสำเร็จเพื่อนำไปสู่การจัดแผนกิจกรรมนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ในหัวข้อเรื่อง “ทุนการศึกษาของมจธ. กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา และกิจกรรมจิตอาสา” นำโดยคุณปนัดดา พ่วงพี หัวหน้ากลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา และคุณปิยชาติ ขจัดอวิญญู นักบริการการศึกษา โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง Science Connect อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจให้นักศึกษาและบุคลากรสร้างความเข้าใจเกีี่ยวกับกระบวนการรับทุนการศึกษาของนักศึกษา และเป็นสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกัน