นักวิจัย & นักศึกษา กลุ่มวิจัย P-PROF เข้าร่วมงาน “ Manufacturing Expo 2019” Bangkok Thailand

เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา นักวิจัย & นักศึกษาปริญญาเอก / โท ของกลุ่มวิจัย P-PROF ได้เข้าชมเทคโนโลยีและร่วมงาน “ Manufacturing Expo 2019” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยภายในงานมีการจัดแสดงเครื่องจักร เครื่องมือ สารเคมี ที่ใช้ในอุตสาหกรรม นวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีต่างๆ เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตจากบริษัทฯ ผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศมากมาย ซึ่งภายในงานมีกหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ดังนี้ InterPlas Thailand, InterMold Thailand, Automotive manufacturing, Surface & coating, Assembly & automation และ RobotX  อีกทั้งภายในงานกิจกรรมทดสอบความรู้ด้านวัสดุศาสตร์และกระบวนการผลิตให้ร่วมสนุกด้วย โดยการไปร่วมงานครั้งนี้ สมาชิกกลุ่มวิจัยฯ ได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และติดตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเฉพาะทางได้โดยตรง

สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.manufacturing-expo.com/th-th/Home/

โดยส่วนหนึ่งของบรรยากาศการเข้าร่วมงาน ติดตามได้ในภาพด้านล่าง

ภาพและข่าว โดยนายสาริษฐ์ สุขวัฒนจรูญ (วิว)

ใส่ความเห็น