นักวิจัย P-PROF & TCI / นักศึกษากลุ่มวิจัย P-PROF เข้าร่วมประเพณีสงกรานต์คณะพลังงานสิ่งแวดล้อม และวัสดุ ปี 2562 และรดน้ำขอพรจากอาจารย์อาวุโสที่เคารพและนับถือ ของครอบครัวกลุ่มวิจัย P-PROF

เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ (SEEM) ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE) จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทยรดน้ำขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 ซึ่งนักวิจัย P-PROF และ TCI / นักศึกษากลุ่มวิจัย P-PROF ได้เข้าร่วมสืบสานประเพณีดังกล่าว โดยมีการรดน้ำขอพรผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส และผู้อาวุโสของคณะพลังงานฯ

นอกจากนี้ กลุ่มวิจัย P-PROF ได้ถือโอกาสนี้จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโสของกลุ่มวิจัยฯ ที่เคารพและนับถือ เพื่อความเป็นสิริมงคลเช่นกัน โดยนักวิจัย & นักศึกษาของกลุ่มวิจัยฯ รดน้ำขอพร จาก ศ.ดร.ณรงค์ฤทธิ์ สมบัติสมภพ หัวหน้ากลุ่มวิจัยฯ และดร.นงเยาว์ ศรีพรมสุข ในการนี้หัวหน้ากลุ่มวิจัยฯ และ ดร.นงเยาว์ ศรีพรมสุข ได้อวยพรให้แก่สมาชิกในกลุ่มวิจัย P-PROF ทุกๆ คน ให้มีความสุข ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และให้นักศึกษาทุกคน มีความมุ่งมั่น อดทน ขยันทำงานวิจัย เพื่อให้จบการศึกษาตามเป้าหมายที่ตั้งใจเข้ามาศึกษา และขอให้สืบสานนำประเพณีไทยไปปฎิบัติกับผู้ใหญ่ที่เคารพของครอบครัวสมาชิกกลุ่มวิจัยฯ ทุกคนต่อไป

 

สามารถชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม https://www.facebook.com/pg/KMUTT.SEEM/photos/?tab=album&album_id=2028100763905957

ภาพกิจกรรม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *