ข่าวประชาสัมพันธ์(ล่าสุด)
กิจกรรม(ล่าสุด)
  • วันศุกร์ที่ 21 พ.ย. 57 ที่ผ่านมาทางสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ได้นำ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปทำนาโยนกล้า ณ โรงเรียนวัดธรรมปัญญา ในค่ายเรียนรู้การดำนา-ดาราศาสตร์ เนื่องจากภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 38 total views, no views today

กิจกรรมค่ายดำนาและดาราศาสตร์

• เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา  สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2557 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น  12 อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ 58 total views, no views today

กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 57

• ในวันที่ 23-25 พ.ย. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ได้จัดกิจกรรมค่ายภาวะผู้นำให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก   74 total views, no views today

กิจกรรมค่ายภาวะผู้นำ

• ในวันที่ 23 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (โครงการ วมว.) ห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาชมโบราณสถานต่างๆ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขึ้นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 680 total views, 2 views today

กิจกรรมทัศนศึกษา จ.อยุธยา

• เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2557 ที่ผ่านมา อาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุมและสมาชิกชุมนุม “วันนี้คุณถ่าย (รูป) แล้วหรือยัง?” ของโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ “การถ่ายภาพเบื้องต้น” จากอาจารย์ชูเกียรติ อ่อนชื่น 350 total views, no views today

กิจกรรมถ่ายภาพนอกสถานที่ ชุมนุมวันนี้คุณถ่าย(รูป)แล้วหรือยัง

• เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 ผ่านมา คณาจารย์และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร และสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) 334 total views, 2 views today