ข่าวประชาสัมพันธ์(ล่าสุด)
กิจกรรม(ล่าสุด)
  • ในวันที่ 20-23 มีนาคม 2558 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 พร้อมทั้งครูอาจารย์คณะ โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (โครงการ วมว.) ได้ไปทัศนศึกษาที่จังหวัดนครสวรรค์ พิษณุโลกและสุโขทัย 68 total views, 6 views today

กิจกรรมทัศนศึกษาจังหวัดนครสวรรค์ พิษณุโลกและสุโขทัย

68 total views, 6 views today

• ในวันที่ 22 มกราคม 2558 ที่ผ่านมาสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดค่ายบริการวิชาการให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดธรรมปัญญา 192 total views, 6 views today

กิจกรรมค่ายบริการวิชาการให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดธรรมปัญญา

• วันศุกร์ที่ 21 พ.ย. 57 ที่ผ่านมาทางสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ได้นำ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปทำนาโยนกล้า ณ โรงเรียนวัดธรรมปัญญา ในค่ายเรียนรู้การดำนา-ดาราศาสตร์ เนื่องจากภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 364 total views, 4 views today

กิจกรรมค่ายดำนาและดาราศาสตร์

• เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา  สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2557 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น  12 อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ 420 total views, 4 views today

กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 57

• ในวันที่ 23-25 พ.ย. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ได้จัดกิจกรรมค่ายภาวะผู้นำให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก   462 total views, 4 views today

กิจกรรมค่ายภาวะผู้นำ

• ในวันที่ 23 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (โครงการ วมว.) ห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาชมโบราณสถานต่างๆ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขึ้นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 1,328 total views, 6 views today

กิจกรรมทัศนศึกษา จ.อยุธยา