ข่าวประชาสัมพันธ์(ล่าสุด)
กิจกรรม(ล่าสุด)
  • เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2557 ที่ผ่านมา อาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุมและสมาชิกชุมนุม “วันนี้คุณถ่าย (รูป) แล้วหรือยัง?” ของโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ “การถ่ายภาพเบื้องต้น” จากอาจารย์ชูเกียรติ อ่อนชื่น 28 total views, 4 views today

กิจกรรมถ่ายภาพนอกสถานที่ ชุมนุมวันนี้คุณถ่าย(รูป)แล้วหรือยัง

28 total views, 4 views today

• เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 ผ่านมา คณาจารย์และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร และสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) 32 total views, 2 views today

32 total views, 2 views today

• โครงการ วมว. สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ ได้จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา ในวันที่ 8 สิงหาคม 2557 106 total views, no views today

กิจกรรมวันแม่ 57

• ในวันที่ 25-27 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ได้จัดกิจกรรมค่ายธรรมะให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 5 และ 6  ณ มูลนิธิมายาโคตมี จังหวัดกรุงเทพมหานคร 112 total views, no views today

กิจกรรมค่ายปฏิบัติธรรม

• ในวันที่ 23 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาป่าชายเลนให้กับนักเรียนชั้นม. 4 เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ของสิ่งมีชีวิตในระบบนิเวศป่าชายเลน 120 total views, 2 views today

กิจกรรมทัศนศึกษาป่าชายเลน

• ในวันที่ 10 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้นำนักเรียนในโครงการฯ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เดินทางไปเข้าค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา 158 total views, 8 views today

กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม