ข่าวประชาสัมพันธ์(ล่าสุด)
กิจกรรม(ล่าสุด)
  • ในวันที่ 23 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (โครงการ วมว.) ห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาชมโบราณสถานต่างๆ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขึ้นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 110 total views, 8 views today

กิจกรรมทัศนศึกษา จ.อยุธยา

• เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2557 ที่ผ่านมา อาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุมและสมาชิกชุมนุม “วันนี้คุณถ่าย (รูป) แล้วหรือยัง?” ของโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ “การถ่ายภาพเบื้องต้น” จากอาจารย์ชูเกียรติ อ่อนชื่น 94 total views, no views today

กิจกรรมถ่ายภาพนอกสถานที่ ชุมนุมวันนี้คุณถ่าย(รูป)แล้วหรือยัง

• เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 ผ่านมา คณาจารย์และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร และสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) 112 total views, 2 views today

• โครงการ วมว. สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ ได้จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา ในวันที่ 8 สิงหาคม 2557 168 total views, 4 views today

กิจกรรมวันแม่ 57

• ในวันที่ 25-27 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ได้จัดกิจกรรมค่ายธรรมะให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 5 และ 6  ณ มูลนิธิมายาโคตมี จังหวัดกรุงเทพมหานคร 182 total views, 6 views today

กิจกรรมค่ายปฏิบัติธรรม

• ในวันที่ 23 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมาโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาป่าชายเลนให้กับนักเรียนชั้นม. 4 เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ของสิ่งมีชีวิตในระบบนิเวศป่าชายเลน 200 total views, 2 views today

กิจกรรมทัศนศึกษาป่าชายเลน